“เพื่อนแท้ 4 โรงเรียน มิตรภาพที่มีมามากกว่า 100 ปี” งานเลี้ยงสังสรรค์ผู้บริหาร คณะกรรมการผู้บริหาร สมาคมศิษย์เก่า และนักเรียนเก่าในเครือจตุรมิตร เข้าร่วมงานเลี้ยงนี้กันอย่างอบอุ่น นำทีมโดย นายสิทธิ ภาณุพัฒนพงศ์ นายกสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช นายกสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ พลเรือเอก ประพฤติพร อักษรมัต นายกสมาคมอัสสัมชัญ และ นายประพันธ์ ปุษยไพบูลย์ นายกสมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย มาในธีมงาน “Back To School เลิกเรียนหนีเที่ยว ไปเฟี้ยวดิสโก้” งานเลี้ยงสังสรรค์ในครั้งนี้ เจ้าภาพของการจัดงาน ได้แก่ สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายสิทธิ ภาณุพัฒนพงศ์ นายกสมาคม สร้างบรรยากาศให้กับทุกคนได้ร่วมรำลึกความหลังครั้งยังสวมขาสั้นอยู่ในรั้วโรงเรียน กำหนดธีมให้ทุกคนแต่งกายมาร่วมงานด้วยชุดนักเรียน สร้างบรรยากาศตั้งแต่เริ่มลงจากรถ มีการเนรมิตทางเข้างานให้มีกิจกรรมและขนมที่ทุกหน้าโรงเรียนมี เมื่อเข้าสู่ห้วงเวลางาน ทางเจ้าภาพยังได้เลือกเสิร์ฟเมนูเด็ด ที่เป็นร้านของนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ทั้งหมด ทั้งของคาวของหวานจัดมาครบถ้วน และเมื่อถึงเวลาสนุก ทางเจ้าภาพได้เปลี่ยนจากที่ทานข้าวเป็น ฟลอร์เต้น โชว์เสตปวัยเก๋า ให้ได้คิดถึง “ผับ”หรือ “ดิสโก้เธค” ในอดีต สนุกกันจนลืมวัย บอกได้คำเดียวว่าสร้างความลำบากใจให้กับเจ้าภาพที่จะต้องจัดงานในครั้งต่อไปแน่นอน จตุรมิตร คือการรวมตัวกันของโรงเรียนชายล้วนที่มีอายุมากกว่า 100 ปี เป็นโรงเรียนคุณภาพที่ผลิต บุคลากรระดับประเทศร่วมกันพัฒนาประเทศชาติอย่างมากมาย โดยจุดเริ่มต้นมาจากการแข่งขันฟุตบอลประเพณี ของทั้ง 4 โรงเรียนได้แก่ สวนกุหลาบ กรุงเทพคริสเตียน เทพศิรินทร์ และอัสสัมชัญ เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ความสามัคคีของครู อาจารย์และนักเรียนทุกฝ่าย ผลัดเปลี่ยนเวียนกันเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน และเป็นประเพณีแบบนี้เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน “เรา 4 พี่น้อง ต่างปองรักกัน” กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ด้วยการนัดสังสรรค์ของเหล่าโรงเรียนจตุรมิตร นอกจากจะได้พบปะ พูดคุยกันแล้ว วัตถุประสงค์ที่แท้จริงคือ เพื่อการหารือการจัดและทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์แก่สังคม เป็นสิ่งที่ทั้ง 4 โรงเรียนนี้ให้ความสำคัญและทำมาโดยตลอด งานเลี้ยงสังสรรค์ของผู้บริหาร คณะกรรมการผู้บริหาร สมาคมศิษย์เก่า และนักเรียนเก่าในเครือจตุรมิตร นั้น แต่ละสมาคมจะผลัดกันเป็นเจ้าภาพ โดยในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที 29 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ อาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บลูเลอวาร์ด ชั้น 3

เที่ยว ชิม ชอป ริมทะเลไปกับเทศกาลสีสันตะวันออก กลับมาอีกครั้งสำหรับงานสีสันEEC Colorful ”สีสันตะวันออก” ครั้งที่ 12 ซึ่งงานนี้เป็นการรวมตัวของกลุ่มจังหวัดในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ประกอบได้ด้วย จังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ EEC สีสันเมืองท่องเที่ยว ครบรส หลากอารมณ์แห่งความสุข ณ ถนนเลียบชายหาดพัทยา ณวันที่ 30 มีนาคม - 2 เมษายนที่ผ่านมา ภายในงานพบกับโซน The Sunset Market ที่เต็มไปด้วยสินค้าOTOPคุณภาพดี สินค้าสุดพรีเมียมจากไทยมีดี และอาหารรสเลิศจาก 3 จังหวัด มาให้ชิม ชอปถึงที่ ที่สำคัญภายในงานยังมีดีลเด็ดจากโรงแรม แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในราคาสุดคุ้ม และดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกพร้อมกับดนตรีโฟร์คซองชิลๆริมทะเล นอกจากนี้ยังมี Mini Concert จากศิลปินชื่อดังอย่าง Yes'sir Days ไข่มุก The Voice ปราง ปรางทิพย์ และแบม ไพลิน มาให้ความสนุกอีกด้วย

FAN MEET ครั้งแรกในรอบ 60 ปี ของแซม ยุรนันท์ กับเรื่องราวตลอด 40 ปี บนเส้นทางบันเทิง ที่นำมาร้อยเรียงเรื่องราวจนเป็นโชว์สุดพิเศษ ในรูปแบบ วาไรตี้ ทอล์กโชว์ คอนเสิร์ต ร้องเพลงเก่าเคล้าเพลงใหม่ย้อนความหลังกับเหล่าแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะมาร่วม ร้อง เต้น เล่น เมาท์ เล่าเรื่องสุด EXCLUSIVE

วันที่ 20 มกราคม 2565 ณ สมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ อาคารแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ในค่ำคืนนั้น บรรยากาศของงาน เต็มไปด้วยความรักและความสนุกสนานของบรรดานักเรียนเก่าที่ได้กลับมาพบปะสังสรรค์และร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 17 ท่าน ซึ่งทุกท่านแต่งกายหล่อจัดเต็มมากันในธีม Black Tie เพื่อให้สมกับคำว่า “สุภาพบุรุษลูกแม่รำเพย เดินบนพรมแดง พร้อมมีประวัติเชิดชูเกียรติของผู้เข้ารับรางวัลทุกท่าน

สีสัน EEC สีสันน่ากิน การรวมตัวจาก 3 จังหวัดตะวันออก ครั้งใหม่และครั้งยิ่งใหญ่ จากจังหวัด ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ที่รวมสุดยอดอาหาร Street food ของทั้ง 3 จังหวัด และชวนช้อปของดีท้องถิ่น สุด POP ผ่านการเล่าเรื่องในรูปแบบ Video

สีสัน EEC สีสันน่ากิน การรวมตัวจาก 3 จังหวัดตะวันออก ครั้งใหม่และครั้งยิ่งใหญ่ จากจังหวัด ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ที่รวมสุดยอดอาหาร Street food ของทั้ง 3 จังหวัด และชวนช้อปของดีท้องถิ่น สุด POP ผ่านการเล่าเรื่องในรูปแบบ Video

สีสัน EEC สีสันน่ากิน การรวมตัวจาก 3 จังหวัดตะวันออก ครั้งใหม่และครั้งยิ่งใหญ่ จากจังหวัด ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ที่รวมสุดยอดอาหาร Street food ของทั้ง 3 จังหวัด และชวนช้อปของดีท้องถิ่น สุด POP ผ่านการเล่าเรื่องในรูปแบบ Video

ลูกแม่รำเพยคืนถิ่น กลับสู่เหย้า เล่าความหลัง วันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์

มหกรรมของดีจาก 7 จังหวัดกลุ่มวัฒนธรรมลุ่มแม่น้ำโขงสู่สายตาพี่น้องชาวไทย 4 ภูมิภาค

มหกรรมความสุข จากความร่วมมือของกลุ่มจังหวัดเพชรสมุทรคีรี งานเดียวที่รวมของดีของเด่น การท่องเที่ยวของ 4 จังหวัด พร้อมความสนุกสนานจากศิลปินนักร้องชื่อดัง

เปิดตัวสัญลักษณ์ 'DINO' ในการขับเคลื่อนวาระจังหวัดขอนแก่น เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจให้ทุกภาคส่วน ร่วมในการขับเคลื่อนการพัฒนาจังหวัดภายใต้แนวคิด 'รวมเป็นหนึ่ง'

การจัดงานด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและรู้สึกอาลัยต่อการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช การแปลอักษรภาพ การแสดงวงดุริยางค์ การแสดงพระมหาชนก และจินตลีลา

พิธีไหว้ครูมวยไทย การแสดงประวัตินายขนมต้ม มหกรรมศิลปะการต่อสู้และป้องกันตัวแบบไทยงานใหญ่ที่นักมวยทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน

มหกรรมสินค้าและการท่องเที่ยววิถีแห่งกรุงเก่า “เรียนรู้วิถีไทย ภูมิใจวิถีอยุธยา Discover Thainess, Experience Ayutthaya” ผลิตภัณฑ์ทางวัฒนธรรม สินค้า OTOP ระดับคุณภาพ 4-5 ดาว และ อาหารขึ้นชื่อ การแสดงศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้